ประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) ปีงบประมาณ 2565

โรงเรียนบ้านดอน ดำเนินการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง PA ของข้าราชการครูโรงเรียนบ้านดอน นำโดย นายสุกรี เทพชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียน นางเพ็ญศรี เตชนันท์ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษาและนางสุภาพร อุดมธนรัตน์ ผู้ทรงคุณวุฒิ โดยเน้นการพูดคุยและเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาผู้เรียน ชมผลงานเชิงประจักษ์ โดยลดเอกสาร เน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ของผู้เรียนเป็นหลัก ชื่นชมและให้กำลังใจครูผู้สอน