ข้อมูลพื้นฐาน

คณะกรรมการสถานศึกษา

รายชื่อคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านดอน

1. นายกสมเกียรติ  พรมชัย        ประธานคณะกรรมการ

2. คุณวิเชียร  กองคำ               กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ

3. คุณบุญมา  แก่นดี                กรรมการผู้แทนผู้ปกครอง

4. คุณจำลอง  แก่นดี                กรรมการผู้แทนองค์กรชุมชน

5. คุณสมศักดิ์  มาลารัตน์           กรรมการผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

6. คุณวาฑิต  สมบัติปัน            กรรมการผู้แทนศิษย์เก่า

7. คุณสุรเชษฐ์  จันต๊ะนาเขต      กรรมการผู้แทนองค์กรศาสนา

8. นางเฉลิม  สิทธิยศ               กรรมการผู้แทนครู

9. ผู้อำนวยการโรงเรียน            กรรมการตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอน