ข้อมูลพื้นฐาน

บุคลากรโรงเรียนบ้านดอน

ผู้บริหารสถานศึกษา

ชื่อ-สกุล : นายสุกรี เทพชาติ
ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการสถานศึกษา
วิทยฐานะ : ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ
เบอร์โทรศัพท์ : 088-401-5931
ระดับปฐมวัย
ชื่อ-สกุล : นางสาวณัฐกานต์ รักขัน
ตำแหน่ง : ครู (ค.ศ.๒)
วิทยฐานะ : ครูชำนาญการ
วุฒิการศึกษา : ค.บ. (การศึกษาปฐมวัย)
ชื่อ-สกุล : นางสาวณัฐณิชา นาคำ
ตำแหน่ง : ครูอัตราจ้าง
วุฒิการศึกษา : ค.บ. (ภาษาไทย)
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- ประถมศึกษาปีที่ 3
ชื่อ-สกุล : นางพิณทิพย์ สมใจ
วิทยฐานะ : ครูชำนาญการพิเศษ
วุฒิการศึกษา : ค.บ. (ภาษาอังกฤษ)
ชื่อ-สกุล : นางสาวเมธิยา นามวงค์
วิทยฐานะ : ครูชำนาญการพิเศษ
วุฒิการศึกษา : ค.บ. (การประถมศึกษา)
ชื่อ-สกุล : นางสาวเข็มนิจ ชัยชมภู
วิทยฐานะ : ครูชำนาญการพิเศษ
วุฒิการศึกษา : ค.บ. (จิตวิทยาการแนะแนว)
กศ.ม. (บริหารการศึกษา)
ชื่อ-สกุล : นางสาวอรอนงค์ จันทร์ต๊ะวงค์
วิทยฐานะ : –
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4- ประถมศึกษาปีที่ 6
ชื่อ-สกุล : นางเพ็ญแข พรมรัตน์
วิทยฐานะ : ครูชำนาญการพิเศษ
วุฒิการศึกษา : ศษ.บ. (ภาษาไทย)
ชื่อ-สกุล : นางศิริขวัญ นามหนวด
วิทยฐานะ : ครูชำนาญการพิเศษ
วุฒิการศึกษา : ค.บ. (คณิตศาสตร์)
: ศษ.ม (การบริหารการศึกษา)

ชื่อ-สกุล : นายรณชัย สิงห์คำ
วิทยฐานะ : ครูชำนาญการพิเศษ
วุฒิการศึกษา : กษ.บ. (เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา)
: ศษ.ม (เทคโนโลยีการศึกษา)
ชื่อ-สกุล : นางสาวณัฐสุดา ทอนทรัพย์
วิทยฐานะ : –
วุฒิการศึกษา : ค.บ. (การสอนภาษาจีน)
ชื่อ-สกุล : นางสาวพรพรรณ ศรีจันทร์อินทร์
วิทยฐานะ : –
วุฒิการศึกษา : ค.บ. (ภาษาไทย)
ชื่อ-สกุล : นางสาวอัญชนา สงกูล
ตำแหน่ง : ครูอัตราจ้าง
วุฒิการศึกษา : ศษ.บ (ภาษาไทย)
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1- มัธยมศึกษาปีที่ 3
ชื่อ-สกุล : นายประกอบ เทพดวงแก้ว
วิทยฐานะ : ครูชำนาญการพิเศษ
วุฒิการศึกษา : ค.อบ. (เทคโนโลยีการเกษตร-การผลิตสัตว์)
ชื่อ-สกุล : นางพิสมัย สารวงค์
วิทยฐานะ : ครูชำนาญการพิเศษ
วุฒิการศึกษา : ค.บ. (วิทยาศาสตร์ทั่วไป)
ชื่อ-สกุล : นางสาวอ้อยทิพย์ กันทะวี
วิทยฐานะ : ชำนาญการพิเศษ
วุฒิการศึกษา : ศศ.บ. (ภาษาอังกฤษ)
ชื่อ-สกุล : นายรณชัย พรมชัย
ตำแหน่ง : ครูผู้ช่วย
วุฒิการศึกษา : ศษ.บ. (คหกรรมศาสตร์)
ชื่อ-สกุล : นางสาวนิภาพร จับใจนาย
ตำแหน่ง : ครูอัตราจ้าง
วุฒิการศึกษา : ศศ.บ. (ภาษาไทย)
บุคลากรสนับสนุนการศึกษา
ชื่อ-สกุล : นางสาวศรัณยา ไชยชมภู
ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่ธุรการ
วุฒิการศึกษา : บธ.บ. (การบัญชี)
นักศึกษาฝึกประสบการณ์
ชื่อ-สกุล : Miss Shi Zhen Yue
ตำแหน่ง : นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาภาษาจีน
วุฒิการศึกษา :
ชื่อ-สกุล : Miss Jing Shuang
วุฒิการศึกษา :