วันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม 2565 นางเสาวลักษณ์ รัตนชูวงศ ศึกษานิเทศก์ วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ จาก สพป.เชียงราย เขต 1 ร่วมกับโรงเรียนบ้านดอน จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “สรรค์สร้างนักอ่าน เสริมพลังการศึกษา” จุดนัดโรงเรียนบ้านดอน โดยมีกิจกรรมพาชมห้องสมุด กิจกรรมสื่อทำมือ และการส่งเสริมการอ่านด้วยสื่อออนไลน์ โดยมี ครูศิริขวัญ นามหนวด ผู้รับผิดชอบโครงการ ครูอรอนงค์ จันทร์ต๊ะวงค์ และครูรณชัย สิงห์คำ เป็นวิทยากร คลิกดูภาพเพิ่มเติม

พาชมห้องสมุดโรงเรียนบ้านดอน