ข้อมูลพื้นฐาน

นายสุกรี เทพชาติ
ผู้บริหารโรงเรียนบ้านดอน

คณะกรรมการสถานศึกษา 2565

1.นายสมเกียรติ   พรมชัย                 ประธานกรรมการสถานศึกษา

2. นายวัง  นอรัตน์                            กรรมการ

3. นางอำไพ  ทวีวัฒนไพบูลย์           กรรมการ

4. นายสุเชษฐ์  กฤตยาพงศ์พันธ์ุ       กรรมการ

5. นายนิคม   เสนาป่า                      กรรมการ

6. นายจำลอง   แก่นดี                      กรรมการ

7. นายสมศักดิ์   มาลารัตน์               กรรมการ

8. นายมานพ   ทอนทรัพย์               กรรมการ

9. นายศักดิ์ชัย   ภิรบรรณ์                กรรมการ

10. นางพรวิไล   แลวงค์นิล             กรรมการ

11. นายประทาน   พรมรัตน์             กรรมการและเลขานุการ

วิสัยทัศน์ / ปรัชญา

โรงเรียนน่าอยู่ รู้ระเบียบวินัย ใส่ใจพัฒนาผลสัมฤทธิ์ สู่วิถีชีวิตพอเพียง ก้าวทันเทคโนโลยี มีภูมิปัญญาท้องถิ่น เรียนรู้สู่อาเซียน

พันธกิจ / เป้าประสงค์

1. พัฒนาสภาพภูมิทัศน์ในโรงเรียน

2. ส่งเสริมให้นักเรียนปฏิบัติตามระเบียบวินัยของโรงเรียน

3. พัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้

4. ส่งเสริมให้นักเรียนปฏิบัติตามหลักเศรษฐกิจพอเพียง

5. ส่งเสริมให้นักเรียนใช้เทคโนโลยีในการเรียนรู้

6. ส่งเสริมให้นักเรียนเรียนรุ้ภูมิปัญญาท้องถิ่น

7. ส่งเสริมให้นักเรียนเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร