ประชุมสามัญสมาชิกกลุ่มโรงเรียนดอนศิลา

13 ธันวาคม 2566 ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านดอน เข้าร่วมประสามัญกลุ่มกลุ่มโรงเรียนดอนศิลา โดยมี นายอาวุธ ขันสิงห์เพชร รอง ผอ.สพป.เชียงราย เขต 1 ให้เกียรติเป็นประธานพร้อมมอบนโยบายและแนวทางปฏิบัติ และนางเสาวลักษณ์ รัตนชูวงศ์ ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ ได้มีการชี้แจงการนิเทศ กำกัับ ติดตาม การจัดการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ 2/2566