กลุ่มโรงเรียนดอนศิลา ทำการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71

โรงเรียนบ้านดอนเปิดบ้านต้อนรับ นายอาวุทธ์ ขันสิงห์เพชร รอง ผอ.สพป.เชียงราย เขต 1 เป็นประธานเปิดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 ระดับกลุ่มโรงเรียนดอนศิลา ณ โรงเรียนบ้านดอน โดยมีนายธนสร ใจเสาร์ดี ประธานกลุ่มโรงเรียนดอนศิลา กล่าวรายงาน โดยมีโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 6 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านดอยงาม โรงเรียนบ้านชัยพฤกษ์ โรงเรียนบ้านช่องลม โรงเรียนบ้านสมานมิตร โรงเรียนบ้านจอเจริญ และโรงเรียนบ้านดอน ซึ่งนักเรียนต่างมีความตั้งใจ และมุ่งมั่นในการแข่งขันในครั้งนี้