จัดการแข่งขัน E-Sport

โรงเรียนบ้านดอน จัดการแข่งขัน E-Sport ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้นักเรียนได้รู้จักการแข่งขันกีฬาแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่มี กฏกติกาสากลเช่นเดียวกับกีฬาทั่ว ๆ ไป โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 4 ทีม ซึ่งมีผลการแข่งขันดังนี้ รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีม แดงเลือดหมู E-Sport รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ทีม ​MNS (Mid Night Shadow) รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ทีมเด็กห้องครูรณ และรางวัลชมเชย ได้แก่ ทีมแมวเป้า On Tour ซึ่งผู้อำนวยการสุกรี เทพชาติ ได้เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรและเงินรางวัล ในครั้งนี้