กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

ด้วยวันที่ 12 สิงหาคม 2566 เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนีพันปีหลวง หรือวันแม่แห่งชาติ โรงเรียนบ้านดอนจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2566 เพื่อให้ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ได้แสดงความจงรักภักดี และแสดงความรักต่อผู้มีพระคุณและแม่ผู้ให้กำเนิด