แข่งขันทักษะวิชาการกลุ่มโรงเรียนดอนศิลา

กลุ่มโรงเรียนดอนศิลา จัดกิจกรรมแข่งทักษะวิชาการ ในวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ โรงเรียนบ้านดอน
โดยมี ดร.สุธีรัตน์ อริเดช รองผู้อำนวยการ สพป.เชียงราย เขต ๑ เป็นประธานกล่าวเปิดการแข่งขัน นายธนสร ใจเสาร์ดี ประธานกลุ่มโรงเรียนดอนศิลา กล่าวรายงาน มีนักเรียนของแต่ละโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าวจำนวนมาก ซึ่งเป็นการเตรียมความพร้อมในด้านวิชาการของกลุ่มโรงเรียนดอนศิลา สำหรับการแข่งขันในระดับเขตพื้นที่ต่อไป ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม