รับทุนการศึกษา

โรงเรียนบ้านดอน ขอขอบพระคุณ คุณอดุลย์ แปงการิยา และคุณประกิม แปงการิยา ผู้บริหารบริษัทมิลลิเมด (คุ้มแสนสุข) ที่ได้มามอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านดอน จำนวน 50,000 บาท โดยมี นายสุกรี เทพชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอน และคณะครูให้การต้อนรับ
ภาพถ่าย ครูอังชนา สงกูล