จดหมายข่าว

นำเสนอผลการดำเนินงานตามนโยบายของ สพป.เชียงราย เขต 1

นายสุกรี เทพชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอน นำเสนอ VTR ผลการดำเนินงานของสถานศึกษาในการขับเคลื่อนนโยบายและจุดเน้น ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 1 สู่การปฏิบัติ ณ โรงเรียนบ้านจอเจริญ โดยมีคณะกรรมติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลการจัดการศึกษา (ก.ต.ป.น.)
และคณะอนุกรรมการนิเทศ ติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลการจัดการศึกษา (อ.ก.ต.ป.น.) นำโดย ดร.สุธีรัตน์ อริเดช รอง ผอ. สพป.เชียงรายเขต 1 เป็นประธาน